Miễn phí giao hàng nội thành

Hà Nội - Sài Gòn bán kính 10km (*)

0911.851.333

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 18h30 
Chủ nhật: 9h00 - 16h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Thu COD qua Viettelpost

Hoàn tiền

Nếu hàng không đạt chuẩn

Cổng line out trên amply dùng để làm gì?

Thứ hai - 07/06/2021 22:13
Cổng line out trên amply dùng để làm gì? có hay dùng đến cổng line out hay không, hôm nay Tiến Cường Audio sẽ phân tích cho người dùng hiểu rõ hơn về loại cổng tín hiệu này và cách đấu nối thế nào đế mang lại hiệu quả cao nhất, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thể kinh nghiệm và sự hiểu biết cho riêng mình.
Mục lục

Cổng line out trên amply dùng để làm gì?

Ngõ line OUT trên amply được thiết kế tích hợp với chức năng đưa tín hiệu âm thanh đã được xử lý từ thiết bị amply này sang một thiết bị khác để có thể hoạt động đồng bộ một nguồn tín hiệu như nhau.
Hầu như các dòng amply trên thị trường hiện nay từ amply karaoke đến các dòng amply thông báo đều được tích hợp cổng line out, có đường truyền tín hiệu này chắc chắn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi sử dụng, amply không có cổng line out thực sự rất khó khăn cho người sử dụng.
cong line out tren amply

Cũng có một số dòng Amply không có cổng line out.

Amply không có cổng line out thực sự rất phức tạp, khi muốn truyền tín hiệu từ amply vày sáng thiết bị khác để chạy chung một đường tín hiệu, nhưng bên ngoài thì trường rất ít khi gặp phải những dòng amply không có cổng out, thường thì là những dòng amply thời quá cổ thì mới bị cắt bớt cổng out vì nó đã tích hợp đầy đủ các bộ xử lý trên amply.
Có trường hợp một số dòng amply được thiết kế ra đã ở mức quá hoàn chỉnh nên không cần một thiết bị nào để xử lý thêm tín hiệu âm thanh để hoàn hảo hơn nữa nên cổng out sẽ không được tích hợp hoặc hạn chế việc chập cháy amply khi bạn kết nối sai cung với thiết bị khác.

Cách sử dụng cổng line out trên amply thế nào?

Việc sử dụng ngõ line out trên amply cũng khá đơn giản khi cần kết nối từ thiết bị này sang thiết bị kia bằng đường line out thì bạn cần có jack kết nối 2 đầu hoa sen
Bạn đấu đúng vào cổng out đúng màu, đỏ vào đỏ trắng vào trắng và thiết bị nhận tín hiệu cũng vậy để đảm bảo đường trền tín hiệu được xử lý ở dạng hiệu quả tuyệt đối.
Khi bạn cần âm thanh chuẩn nhất hãy mua những dòng jack có chất lượng tốt, độ dẫn tốt để đảm bảo bạn sẽ có được âm thanh ưng ý nhất, loại bỏ được nhiều tiếng sôi rè do tạp âm gây ra.
 
cach su dung cong line out tren amply

Làm thế nào nếu bạn cần dùng mà lại gặp amply không có cổng line out.

Thông thường nhà sản xuất cũng đã tính một cách hoàn hảo nhất cho người chơi, những người thiết kế có thể không thiết kế nhiều amply không có line out nhưng lại có một phương án khác như Rec out cũng là một trong những đường OUT trên amply giúp ta có thể xử lý được mỗi khi cần. Ngõ Rec out cũng có kết nối như line out và cùng dùng chung một loại jack kết nối như nhau, bạn chỉ cần đấu nối chuẩn là được, tín hiệu đầu ra cũng ở mức khá hiệu quả.
 
su dung cong rec out tren amply

Có nên mua một chiếc amply không có cổng line out.

Thực sự nếu amply không có cổng line out thì rất phức tạp như chúng tôi đã nói ở trên là khi bạn muốn kết nối thêm với nhiều thiết bị khác chạy cùng một lúc, cùng một đường nhạc thì sẽ không làm được. Hãy mua một chiếc amply với đầy đủ các tính năng từ đầu và cho đến đầu ra và các ngõ căn chỉnh âm thanh để sử dụng một cách hiệu quả tuyệt đối
Bạn là một dân chơi âm thanh chuyên nghiệp thì việc amply không có cổng out thì không nên mua, amply không có đường out chỉ khi dùng độc lập một mình nó cho một không gian thì có thể được cong dùng đa dạng hơn thì rất khó khăn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
sieuthiyte
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây