Miễn phí giao hàng nội thành

Hà Nội - Sài Gòn bán kính 10km (*)

0911.851.333

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 18h30 
Chủ nhật: 9h00 - 16h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Thu COD qua Viettelpost

Hoàn tiền

Nếu hàng không đạt chuẩn

Quy định đổi trả và hoàn tiền

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ-HOÀN TIỀN HÀNG HÓA

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN CƯỜNG sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được áp dụng khi đầy đủ quy định điều kiện sau đây:

1/ Thời gian đổi trả áp dụng trong vòng 14 ngày khi bắt đầu khi quý khách mua sản phẩm tại công ty. Việc đổi trả hàng hóa được sử lý luôn khi sản phẩm đang sẵn có trong showroom và được thông báo ngày nhận đơn hàng theo quy định từ 2-3 ngày ( các tỉnh ở xa phụ thuộc vào giờ xe khách chạy )
2/ Sản phẩm mua tại Tiến Cường và có tem bảo hành.
3/ Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của Tiến Cường Audio hoặc của nhà sản xuất.
4/ Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
5/ Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo ( nilon, xách hướng dẫn, dây nguồn), quà khuyến mãi (nếu có)…
6/ Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN

Khi quý khách hài lòng sản phẩm giữa bên bán và bên mua và vì lý do bất kỳ trường hợp nào quý khách muốn đổi hoặc trả lại sản phẩm được áp dụng như sau:

  • Trả lại hàng hoàn tiền:

- Chính sách cho các sản phẩm bị lỗi / hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất được đổi mới 100%. lỗi hỏng do sự cố người tiêu dùng gây ra công ty vẫn hỗ trợ áp dụng bảo hành và chịu chi phí sửa chữa ( sản phẩm link kiện có sẵn được thay thế miễn phí )
- Sản phẩm được trả lại hoàn tiền áp dụng khi số lượng trong kho không còn.
- Phí vận chuyển đổi trả hàng do lỗi sản xuất công ty chúng tôi chịu mọi chi phí
- Trường hợp đã sử dụng và lắp đặt quý khách có nhu cầu trả lại hàng còn xác nhận tem bảo hành còn nguyên vẹn, chúng tôi nhận lại 50% giá trị hàng hóa đã mua.
  • Đổi lại hàng:

Áp dụng 100% khi tem còn nguyên vẹn và sản phẩm mới sử dụng trong vòng 1 tuần sang thiết bị cao cấp hơn.

SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI

1.  Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
2.  Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.
3.  Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)
4.  Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
5.  Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).

QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc thông qua Trung chăm sóc khách hàng của Công ty Tiến Cường Audio . Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty và của nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.
2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3 (ba) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.
Điện thoại " bộ phận đổi hàng TIẾN CƯỜNG AUDIO " :
Miền Bắc: MR Quyết 0932.918.555 thời gian ( 8h30 - 17h00 từ T2->T7 hàng tuần)
Miền Nam: MR Phiến 0968.392.888 thời gian ( 8h30 - 17h00 từ T2->T7 hàng tuần)
Email công ty: Audiotiencuong@gmail.com

sieuthiyte
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây