Miễn phí giao hàng nội thành

Hà Nội - Sài Gòn bán kính 10km (*)

0911.851.333

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 18h30 
Chủ nhật: 9h00 - 16h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Thu COD qua Viettelpost

Hoàn tiền

Nếu hàng không đạt chuẩn

Âm thanh sân khấu (237 sản phẩm)

Âm thanh sân khấu gồm những thiết gì?

Để  sử dụng cho dàn âm thanh trong nhà, ngoài trời. Tiến Cường Đơn vị phân phối thiết bị âm thanh cho sân khấu chính hãng với giá luôn tốt nhất thị trường.
  • Loa thường được lựa chọn phù hợp với không gian có chất âm bass sâu, ấm. Sân khấu lớn thì dùng loa lớn, sân khấu nhỏ sư dụng loa nhỏ và số lượng loa bố trí hợp lý để âm thanh lan tỏa khắp phòng đều nhất và tránh trường hợp khu vực to khu vực nhỏ và sẽ bao gồm loa ful chính, loa sub, loa kiểm tra, hệ thống loa vệ tinh ở những không gian cực lớn.
  • Cục đẩy công suất sử dụng khuếch đại công suất cho loa và chúng ta có thể sử dụng amply nếu sử dụng dòng loa công suất nhỏ.
  • Mixer là thiết bị trộn tín hiệu đầu vào như tín hiệu âm nhạc, tín hiệu micro, nhạc cụ... tạo ra hệ thống âm thanh tốt nhất hoặc có thể sử dụng với những thiết bị khác như vang số.
  • Micro là đường tín hiệu không thể thiếu đối với dàn âm thanh, tuy nhiên sử dụng micro có dây hay không dây phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Về mặt tiện dụng các bạn nên sử dụng micro không dây tạo sự cơ động và hiệu quả hơn.
  • Thiết bị sử lý hiệu đóng vai trò rất quan trọng để tách các dải âm thanh riêng biệt như giữa loa full và loa sub, loa kiểm tra sân khấu hoặc tạo thêm hiệu ứng Echo, RV tạo cho tiếng micro hay và tiếng nhạc mềm.

Một số hệ thống thiết bị âm thanh sân khấu thịnh hành nhất hiện nay nối tiếng thế giới như: JBL, Soundcarft, Nexo, DBX,...

sieuthiyte
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây